Chương trình “An tâm khám phá” tập trung vào các dịch vụ hậu mãi

Mở đầu tháng 3/2024, Skoda Việt Nam tung chương trình ưu đãi hấp dẫn “An tâm khám phá” tập trung vào các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng.

Skoda Việt Nam hướng tới một trong những yếu tố quan trọng, khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu.

Chương trình “An tâm khám phá” tập trung vào các dịch vụ hậu mãi

Bảo hành và chất lượng dịch vụ hậu mãi đóng vai trò quan trọng trong quyết định mua xe ô tô của người tiêu dùng. Hiện nay yêu cầu về dịch vụ của khách hàng ngày một nâng cao, Skoda Việt Nam bắt nhịp với xu thế và đưa ra một chương trình ưu đãi tập trung mạnh mẽ vào việc cung cấp những giải pháp và trải nghiệm sau bán hàng tốt với chương trình – “An tâm khám phá”.

Chương trình bao gồm:

  • Gia hạn Bảo hành 5 năm hoặc 150.000 km
  • Miễn phí bảo dưỡng 3 năm hoặc 45.000 km

Gói ưu đãi khác

Chương trình chính thức áp dụng từ 1/3/2024 đối với tất cả các dòng xe mua mới tại hệ thống đại lý Skoda ủy quyền chính hãng trên toàn quốc.

Skoda tung ưu đãi

Gia hạn bảo hành lên 5 năm

Skoda Việt Nam hiện phân phối 2 mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu là Kodiaq SUV 7 chỗ và Karoq SUV 5 chỗ. Việc gia hạn bảo hành từ 3 năm lên 5 năm hoặc 150.000 km khẳng định sự tự tin của Skoda Việt Nam đối với chất lượng sản phẩm của mình – vốn đã được bảo chứng tại các nước châu Âu. Tại Đức – một trong những cường quốc về ô tô, Skoda luôn thuộc top xe dẫn đầu sản lượng bán ra. Cụ thể, trong năm 2023, Skoda chính là thương hiệu có lượng xe bán ra cao thứ 5 với 168,561 xe (Theo thống kê của Cơ quan ô tô liên bang Đức – KBA).

Với việc gia hạn thời gian bảo hành lên đến 5 năm, Skoda Việt Nam mong muốn khách hàng có thể yên tâm sử dụng chiếc xe yêu thích của mình, đồng thời cũng là lời khẳng định những chiếc xe được Skoda được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam đều là những sản phẩm rất chất lượng và được yêu thích tại Châu Âu.. Qua đó, Skoda Việt Nam cũng thể hiện mong muốn là nâng cao giá trị phục vụ và cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng.

Gói miễn phí bảo dưỡng 3 năm

Bên cạnh bảo hành, việc bảo dưỡng xe là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định độ bền, đẹp của mỗi chiếc xe. Skoda Việt Nam với gói miễn phí Bảo dưỡng 3 năm không chỉ nâng cao duy trì và cải thiện hiệu suất của xe ô tô mà còn như lời cam kết của thương hiệu: đồng hành cùng Quý khách trên mọi chặng đường khám phá.

Hiện tại, chi phí bảo dưỡng ước tính của Skoda Việt Nam như sau:

chi phí bảo dưỡng skoda

Có thể nói chi phí bảo dưỡng của xe Skoda là tương đương so với các mẫu xe Hàn, Nhật cùng phân khúc và đặc biệt là thấp hơn nhiều so với các dòng xe Châu Âu được phân phối tại Việt Nam. Hiện nay, khách hàng luôn có mối âu lo về chi phí và sự sẵn có của phụ tùng thay thế của các thương hiệu xe nhập khẩu từ châu Âu. Thấu hiểu điều đó, Skoda Việt Nam cùng hệ thống Đại lý ủy quyền đã chủ động trong việc việc nhập khẩu, lưu trữ và cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng một cách đầy đủ và nhanh chóng cho khách hàng. Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa rất cạnh tranh là một điểm lợi thế của Skoda khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Với chương trình ưu đãi “An tâm khám phá”, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng xe Skoda mà không quá bận tâm tới chi phí bảo dưỡng xe khi mà Skoda Việt Nam sẽ miễn phí toàn bộ chi phí bảo dưỡng trong 3 năm hoặc 45.000km đầu tiên (tùy điều kiện đến trước).

Hệ thống đại lý và showroom

Thương hiệu Skoda có lịch sử lâu đời, thành lập từ năm 1985 tại Vương quốc Bohemia (nay là Cộng hòa Séc). Với lịch sử gần 130 năm phát triển, Skoda là một trong các thương hiệu được ưa chuộng tại châu Âu.

Khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm Skoda qua hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc:

1. Showroom trải nghiệm Skoda Việt Nam

Địa chỉ: Số 2, Liễu Giai, Ba Đình, TP.Hà Nội

2. Skoda Thăng Long

Địa chỉ showroom: Tòa nhà Sao Mai, số 19, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

3. Skoda Tây Hà Nội

Địa chỉ showroom: Tòa Ruby, The Matrix One, số 1, đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

4. Skoda Vinh

Địa chỉ: Số 52, đường Nguyễn Trãi, phường Hà Huy Tập, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

5. Skoda Buôn Ma Thuột

Địa chỉ: Số 03, Đường Trần Nhật Duật, Phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

6. Skoda Gò Vấp

Địa chỉ: Số 255, Đường Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *