Hoàng Minh

Chuyên Viên Tư Vấn

Hoàng Minh

Chuyên Viên Tư Vấn

Subaru Sài Gòn

  • Địa chỉ: 819 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian hoạt động: 08:00 - 18:00

Ngày 13/10, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ thương hiệu Subaru đã chính thức thông báo: Đại lý Subaru Sài Gòn sẽ chuyển về địa chỉ mới 819 Quang Trung, Phường 12, Q. Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Subaru Sài Gòn có chức năng kinh doanh xe Subaru mới, cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ hậu mãi bao gồm đồng sơn và sửa chữa xe theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tập Đoàn Subaru Nhật Bản.

Subaru Sài Gòn

Với tổng diện tích lên đến gần 2.500 m2, cơ sở mới của Subaru Sài Gòn rộng hơn 1.000 m2 so với địa điểm kinh doanh cũ. Showroom mới rộng hơn cho có thể trưng bày đến 6 chiếc xe Subaru khác nhau để khách hàng dễ dàng tìm hiểu mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu và cá tính riêng của mình.

Subaru Sài Gòn

Với 6 khoang cầu nâng, cùng các trang thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn và thiết bị chẩn đoán điện tử từ nhà máy Subaru Nhật Bản, khách hàng Việt Nam có thể hoàn toàn an tâm khi biết rằng xe Subaru của mình luôn được chăm sóc và sửa chữa, bảo dưỡng cẩn thận bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và chuyên nghiệp.

Subaru Sài Gòn

Trung tâm Dịch vụ Subaru Sài Gòn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hậu mãi gồm sửa chữa và bảo dưỡng xe, đồng sơn, cung cấp phụ tùng và phụ kiện Subaru chính hãng,… Trung tâm Dịch vụ được trang bị 2 phòng sơn hiện đại. Trung tâm Dịch vụ mới của Subaru Sài Gòn có thể phục vụ đến hơn 30 lượt khách một ngày với chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất của Subaru toàn cầu, từ đó nâng tầm trải nghiệm và thuận tiện nhất dành cho khách hàng tại Quận Gò Vấp và các khu vực lân cận.

Subaru Sài Gòn

Khẳng định cam kết lâu dài đối với thị trường Việt Nam, Ông Philip Lu cho biết thêm: “Để phục vụ tốt hơn nữa khách hàng Subaru tại Việt Nam, tập đoàn Motor Image cũng đang đầu tư một cơ sở rộng 3.500m2 tại Hà Nội, dự kiến đưa vào hoạt động từ Quý 1 năm sau.

Subaru Sài Gòn

Cơ sở này sẽ là trụ sở Subaru tại khu vực miền Bắc, bao gồm showroom trưng bày xe mới với đầy đủ chức năng, xưởng dịch vụ quy mô lớn với các trang thiết bị tiên tiến nhất về bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn. Nơi này cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới cho Subaru tại khu vực phía Bắc. Bắt đầu chương mới, Subaru mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ mạnh mẽ hơn nữa từ các khách hàng Việt Nam trong hành trình sắp tới.

Subaru Sài Gòn

Cùng với cơ sở mới khai trương, khi cần tìm kiếm những mẫu xe an toàn với nhiều trang bị hàng đầu phân khúc và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, các khách hàng Việt Nam có thể trải nghiệm những sự khác biệt của các mẫu xe Subaru và các công nghệ cốt lõi của Subaru tại hệ thống đại lý Subaru trải dài trên toàn quốc.

Subaru Sài Gòn