Hoàng Minh

Chuyên Viên Tư Vấn

Hoàng Minh

Chuyên Viên Tư Vấn

Haval Đệ Nhất

  • Địa chỉ: 2454 Quốc lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian hoạt động: 08:00 - 17:00

Vào ngày 10/12/2023 vừa qua, Đại lý Haval Đệ Nhất chính thức được khai trương, trở thành đại lý thứ 2 của Haval Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh sau Haval Thủ Đức và là đại thứ 10 trên Toàn quốc. Việc đại lý Haval Đệ Nhất đi vào hoạt động sẽ tạo cơ hội để mẫu xe Haval H6 Hybrid (HEV) đến gần hơn nữa với những khách hàng phía Nam.

Haval Đệ Nhất
Haval Đệ Nhất – Đại lý ủy quyền của Haval Việt Nam
Haval Đệ Nhất
Haval Đệ Nhất – Đại lý thứ 10 của Haval Việt Nam

Đại lý Haval Đệ Nhất có địa chỉ tại 2454 QL1A, phường An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những con đường đông dân cư, trung tâm của quận 12, rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Haval Đệ Nhất

Bên cạnh vị trí địa lý thuận lợi, Haval Đệ Nhất còn sở hữu một không gian showroom hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Haval Đệ Nhất

Tại sự kiện lần này, đại diện cho Haval Đệ Nhất – Bà Lan Phương rất vui mừng khi được giới thiệu đến các khách hàng tại TP HCM mẫu xe Haval H6 Hybrid, một mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường. Bà Lan Phương cho rằng đây chính là cơ hội tốt nhất để người dân quận 12 và các khu vực lân cận được trải nghiệm mẫu xe ưu thế vượt trội của hãng Haval Việt Nam.

Haval Đệ Nhất

Haval Đệ Nhất

Haval Đệ Nhất

Haval Đệ Nhất
Các khách hàng hào hứng trải nghiệm mẫu xe Haval H6 Hybrid

Sự kiện khai trương Haval Đệ Nhất diễn ra đã thu hút được rất nhiều khách hàng tham gia. Đến với sự kiện, nhiều khách hàng không khỏi bày tỏ sự hào hứng khi được lái thử và trải nghiệm các tính năng thông minh được trang bị trên mẫu xe Haval H6 Hybrid như: đỗ xe tự động, lùi xe theo đường tiến, kiểm soát hành trình thích ứng, camera 360,…

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng và các đối tác, Showroom Haval Đệ Nhất sẽ không ngừng nỗ lực, và quyết tâm trở thành một trong những địa chỉ mua xe uy tín và chất lượng mà khách hàng không thể bỏ qua.

Các dòng xe Haval đang được Haval Đệ Nhất phân phối