Hoàng Minh

Chuyên Viên Tư Vấn

Hoàng Minh

Chuyên Viên Tư Vấn

BYD Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 286 Phạm Hùng, Xã Hòa Phước, Huyện Hoà Vang, Đà Nẵng
  • Thời gian hoạt động: 08:00 - 18:00

BYD Đà Nẵng có chức năng kinh doanh xe BYD mới, cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ hậu mãi bao gồm đồng sơn và sửa chữa xe theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tập Đoàn BYD.

Showroom BYD Đà Nẵng với quy mô hoạt động bao gồm showroom trưng bày xe BYD và xưởng dịch vụ BYD nằm trên đường Phạm Hùng sầm uất với vị trí đắc địa. Showroom BYD Đà Nẵng với thiết kế và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao và cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu của BYD sẵn sàng phục vụ khách hàng miền trung.

Tại sao BYD chọn thị trường ở Đà Nẵng

Đà Nẵng là Thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam nằm trong vùng Duyên hải Nam Trung Bộ (cũng được gọi là Nam Trung Bộ) là thành phố trung tâm và lớn nhất khu vực miền trung tây nguyên. Thành phố có diện tích 1.284,73 km2, với dân số gần 1,2 triệu người, Thành phố Đà Nẵng hiện có 6 quận và 2 huyện. Thành phố Đà Nẵng còn có hạ tầng Khu công nghệ cao được đánh giá tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. BYD mở đại lý tại Đà Nẵng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân lực.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi, showroom BYD tại Đà Nẵng không chỉ là nơi trưng bày và bán các dòng xe ô tô điện của BYD mà còn là điểm đến để khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm những tính năng và công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp ô tô.

BYD Đà Nẵng với ngành nghề kinh doanh chính là: Đại lý mua bán ô tô, thiết bị phụ tùng do công ty BYD Việt Nam cung cấp. Thực hiện dịch vụ sửa chữa bảo hành bảo dưỡng các loại xe ôtô.